Thông tin hữu ích

Túi vải không dệt và câu chuyện bò ăn túi nilon để sống?

19/09/2018

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao thì câu chuyện "Bò ăn túi nilon để sống!"như một tiếng chuông cảnh tỉnh mọi người về sự ô nhiễm trầm trọng mà nguyên nhân chính không ai khác chính là "TÚI NILON" mà mọi người đang ngày ngày sử dụng. Túi môi trường | Túi vải không dệt chính là người hiệp sĩ thầm lặng đang cùng bạn BẢO VỆ MÀU XANH của môi trường.

1/ Túi Nilon ngập tràn ở mọi nơi và Câu chuyện "Bò ăn túi Nilon để sống"
Vài năm trước đây, các phương tiện truyền thông rầm rộ đưa tin về một đàn bò được nuôi ở khu xử lý rác thải của thành phố Thái Nguyên, cùng những phân tích của các nhà khoa học, chuyên gia về nguy cơ độc hại đối với sức khỏe người tiêu thụ thịt bò. Sau đó chủ của đàn bò này đã bị cấm chăn thả bò trong khu xử lý rác thải sinh hoạt của thành phố Thái Nguyên. Mặc dù vậy, hiện nay kiểu chăn thả này vẫn tiếp diễn ở nhiều nơi, thậm chí công khai trên những đống rác thải nằm ven đường quốc lộ. Mặt khác, nguy hại hơn, lẫn trong đống rác thải là vô vàn các túi nilon độc hại, bị con người thải ra ngoài môi trường thậm chí chỉ sau 1 lần sử dụng.

Thịt từ những con bò nuôi bằng rác thải này cung cấp ra thị trường chắc chắn sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người tiêu dùng, vì ngay đến nilon cũng trở thành món ăn của chúng.

2/ Thay thế túi nilon bằng Túi Môi Trường | Túi Vải Không Dệt để BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG?
Sự tiện dụng của túi nilon đang khiến con người ngày càng lạm dụng và sử dụng một cách bừa bãi. Bạn có biết, để một chiếc túi nilon bị phân hủy hoàn toàn cần đến hơn 300 năm. Với tốc độ sử dụng túi nilon như hiện nay thì hình ảnh Trái đất ngập ngụa trong Túi Nilon chẳng còn xa vời.

Mỗi chiếc Túi Vải Không Dệt được sử dụng có thể thay thế cả trăm chiếc túi nilon mà bạn đang vứt ra mỗi ngày. Túi Vải Không Dệt rất bền, sợi vải dai mịn, có khả năng chống thấm nước, dễ dàng giặt sạch, có thể tái sử dụng nhiều lần. Với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng, trẻ trung, sang trọng, hợp thời trang,, Túi Vải Không Dệt có thể sử dụng để đựng đồ khi đi Shopping; Cho bạn gái khi đi dạo phố; Đựng hồ sơ khi giao dịch với Khách hàng, Làm túi đựng quà tặng sang trọng... Với chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, an toàn cho cả gia đình bạn, Túi vải không dệt thật sự là một cuộc cách mạng triệt để cho mọi người trong công cuộc BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Cùng với xu hướng BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG đang được mọi người chung tay đồng lòng, xu hướng MARKETING XANH trong các doanh nghiệp đang ngày càng được chú trọng. Mặt khác, bên cạnh ý thức bảo vệ môi trường, việc in Logo và thông điệp truyền tải trên Túi Vải Không Dệt đang một trong những kênh Marketing thương hiệu cực kỳ hiệu quả với chi phí cực thấp.

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA. HÃY SỬ DỤNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỂ THAY THẾ TÚI NILON BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG!
HÃY ĐỂ BÒ ĂN CỎ ! ĐỪNG ĐỂ BÒ ĂN TÚI NILON ĐỂ SỐNG!


Bộ phận kinh doanh:

Giá : 0906.74.74.06 Ms Quỳnh_0919.622.779 Ms Trâm

Email yêu cầu báo giá: sale01@mytuong.vn_sale02@mytuong.vn

 

Bản quyền © 2018 thuộc về Mytuong.vn
Logo Thiết kế website