Thông tin hữu ích

Túi vải không dệt, túi sinh thái mỹ tường

19/09/2018

Trong hơn 02 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn khẳng định vị thế là nhà sản xuất bao bì, túi vải không dệt hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại như túi vải không dệt, túi PP dệt, túi vải không dệt ép nhiệt, túi giấy, v..v..
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm học hỏi nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới với nhiều thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định ở các thị trường khó tính như: Nhật, Mỹ, EU (Anh, Đức, Thuỵ Điển), Singapore....

Do nền kinh tế thế giới tăng trưởng và phát triển không ngừng, nhu cầu của con người muốn sử sụng các sản phẩm bao bì đòi hỏi ngày một cao. Họ muốn những sản phẩm sạch, những sản phẩm thân thiện với môi trường. Vì vậy, công nghệ túi sinh thái đã ra đời đã đáp ứng kịp thời được những đòi hỏi cao của con người. Công nghệ túi sinh thái xuất hiện từ những niên đại 60 nhưng đến niên đại 80 bắt đầu thịnh hành, túi sinh thái bao gồm các sợi propylene, được tạo ra bằng cách đặt các sợi nhỏ với nhau, sau đó ghép chúng lại một cách tự động. Sau quá trình xử lý nhiệt cũng như sử dụng các chất kết dính, các sợi này sẽ trở thành vật liệu có dạng như vải( vải không dệt). Các loại túi sinh thái của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu propylene thân thiện với môi trường.Túi sinh thái có khả năng tái chế 100% với độ bền, khả năng chống thấm và gồm các sợi hút ẩm có thể tái chế được. Các túi sinh thái làm từ sợi PP đa dạng về kiểu dáng, kích thước, thiết kế và màu sắc. Ngoài các kiểu dáng có sẵn, chúng tôi cũng có thể làm theo mẫu túi cũng như những họa tiết in mà khách hàng cung cấp. Túi sinh thái được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để hàng hóa, quà tặng, quà khuyến mại.

Bộ phận kinh doanh:

Giá : 0906.74.74.06 Ms Quỳnh

0919.622.779 Ms Trâm

Email yêu cầu báo giá: sale01@mytuong.vn

sale02@mytuong.vn

 

Bản quyền © 2018 thuộc về Mytuong.vn
Logo Thiết kế website