Thông tin hữu ích

Marketing hiệu quả nhất - chi phí thấp nhất

19/09/2018

Túi vải không dệt là sản phẩm bảo vệ môi trường và quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả với chi phí cực thấp.
* Những lợi thế khi sử dụng Túi vải không dệt như sau:
- Người tiêu dùng đi mua sắm được tặng một chiếc túi xách vừa thời trang và rất thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp làm quảng bá sản phẩm có được những quảng cáo di động vô hình trên chiếc túi vải không dệt, điều đó thật có lợi cho cả hai.
- Vì vậy, túi vải không dệt hiện nay xuất hiện nhiều trên thị trường và rất phổ biến. Độ bền của túi vải không dệt lên đến 5 năm trong quá trình lưu kho, tự phân hủy nhanh khi thải ra ngoài môi trường, túi vải không dệt kháng cháy, không có độc, không mùi, và phân huỷ hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và tự nhiên, được quốc tế công nhận sản phẩm thân thiện môi trường.
- Túi vải không dệt được in trên bề mặt sản phẩm như logo, hình ảnh doanh nghiệp, những thông tin cần quảng bá từ 01 đến 28 màu, có thể in hình ảnh chụp, in chuyển nhiệt, in trục rồi cán màng chống thấm.
*Vải không dệt ( polypropylene ) là gì?
- Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP ( polypropylene ) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần.
Vải không dệt được sử dụng:
- Túi vải không dệt, màn ngăn côn trùng, làm vỏ đĩa CD, áo y tế, khẩu trang.

*THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
- Túi vải không dệt không chứa các chất độc hại, là sản phẩm thay thế các loại túi xốp,túi giấy,túi nylon.
- Túi vải không dệt có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần,…là phát minh vĩ đại góp phần cho xã hội giảm thiểu nguy cơ rác nylon.
- Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng trong ngành bao bì, đóng gói. Túi vải không dệt với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc Túi vải không dệt nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.
Túi vải không dệt có tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giãn tốt và có độ bền cao. Có thể thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn được.
- Túi vải không dệt rất phù hợp với các nhu cầu làm quà tặng hay đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ.Như bán hàng, quà tặng trong hội thảo, quà tặng khuyến mãi có kèm sản phẩm, tặng túi cho người tiêu dùng.

Túi vải không dệt đã ra đời và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

THÀNH CÔNG LÀ DO BẠN.
HÃY CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÀU XANH CỦA MÔI TRƯỜNG.
Túi vải không dệt chiến binh marketing xanh

Bộ phận kinh doanh:

Giá : 0906.74.74.06 Ms Quỳnh

0919.622.779 Ms Trâm

Email yêu cầu báo giá: sale01@mytuong.vn

sale02@mytuong.vn

Bản quyền © 2018 thuộc về Mytuong.vn
Logo Thiết kế website