Về chúng tôi

Giới thiệu về mỹ tường

19/09/2018

Nói đến túi vải không dệt, chúng tôi chắc rằng đó là điều có rất nhiều người không biết nó là gì.


Như vậy, túi xách vải không dệt là gì ?
Theo như định nghĩa đơn giản thì túi vải thành phẩm được may từ chất liệu vải không dệt(Nonwoven faric) được gọi là túi vải không dệt thân thiện môi trường. Túi xách bằng chất liệukhông dệt này còn có tên khác theo các cách gọi chung là túi môi trường, túi tự hủy, túi sinh thái... Nhưng nhìn chung, túi vải này là sản phẩm bảo vệ môi trường và quảng bá hiệu quả thương hiệu cho doanh nghiệp cực kì hiệu quả mà chi phí lại thấp.
Kính thưa quý khách ! Khi chúng tôi đưa sản phẩm túi xách vải không dệt bảo vệ môi trường áp dụng vào nhu cầu quà tặng của quý doanh nghiệp, thì có rất nhiều câu hỏi được gởi đến công ty hỏi về sản phẩm túi như sau: " túi môi trường này làm bằng chất liệu gì ?" " công dụng của vải không dệt là gì ?" " Vải may túi xách này tại sao có tên là vải không dệt " Chất liệu này khác với chất liệu vải dệt như thế nào ?"....

 

Vải không dệt là gì ?

Vải không dệt và ứng dụng trong thực tiễn
Vải không dệt ứng dụng cho làm túi thay cho túi nilon
Ý nghĩa của vải không dệt

Vải không dệt là chất liệu được làm từ sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỷ thuật tạo bông dệt thành. Đây là sản phẩm không dệt sử dụng công nghệ ép nhiệt tiên tiến.

Vải không dệt được kiểm định hoàn toàn không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng, túi vải dùng bằng chất liệu không dệt sẽ có tính thẩm mỹ cao

 Với kỷ thuật ép nhiệt đa tầng tiên tiến hiện nay, những chiếc túi vải thành phẩm có thể gây sự thích thú cho người sử dụng. Túi vải không dệt có thể giặt rửa và tái sử dụng rất nhiều lần. Hiện nay, trong canh tác nông nghiệp người ta sử dụng Vải không dệt polypropylene được sử dụng làm màn ngăn côn trùn rất hiệu quả. Ngoài ra, vải bằng chất liệu không dệt có thể ứng dụng làm vỏ đĩa CD, áo y tế, khẩu trang...


Kính thưa quý khách !

Cứ mỗi phút trên thế giới có gần 2 triệu được túi được thải ra thì có đến 1,7 triệu túi là nilon.
Theo như cảnh báo từ các nhà nghiên cứu môi trường và biến đổi khí hậu thì: " mỗi chiếc túi nilonchôn vùi dưới lòng đất phải mất gần 500 năm để phân hủy hoàn toàn, nhưng khi phân hủy túi nilon lại gây ra các tác vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến môi trường xanh:" hủy hoại đất và làm ô nhiễm môi trường, gây ra các bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người và các động thực vật trên trái đất...
Với khẩu hiệu:"chung tay bảo vệ môi trường xanh" được Liên Hiệp quốc kêu gọi, nhằm giảm thiểu đi tập quán sử dụng túi nilon ủng hộ sử dụng các túi thay thế sản xuất bằng vật liệu khác thay thế như: túi nilon như túi tự hủy sinh học, túi xách bằng vải không dệt bảo vệ môi trường. Với sự ra đời của những chiếc túi vải không dệt (nonwoven bags) được xem là giải pháp tốt nhất thay thế dần những chiếc túi nilon và làm thay đổi tập quán sử dụng.
Túi xách vải không dệt được sản xuất theo nhiều mẫu thiết kế mới lạ, đa dạng, phong phú đã được các doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng vào các chiến dịch maketting sản phẩm như: dùng những chiếc túi thân thiện môi trường này làm túi quà tặng, hoặc đựng các tặng phẩm kèm theo.
Với những chiếc túi xách vải không dệt xinh xắn làm túi đựng quà. Sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Có thể nói rằng, quảng bá thương hiệu hay sử dụng làm túi đựng quà tặng thì sản phẩm túi không dệt vẫn là ưu tiên số 1 hiện nay.
Được hình thành từ đầu năm 2007, trải qua hơn 8 năm kinh doanh các sản phẩm thân thiện môi trường. Công ty TNHH MTV SX TM túi môi trường Mỹ Tường đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và khắt khe từ phía khách hàng. Để đạt được sự tăng trưởng như hiện nay chúng tôi cũng nhờ đến sự quan tâm và ủng hộ từ phía các đối tác tin cậy. trong 3 năm trở lại đây kết quả kinh doanh của chúng tôi thật sự đã gây được tiếng vang trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của túi vải không dệt.
Đến nay, Công ty TNHH MTV SX TM Mỹ Tường đã thực sự trở thành nhà sản xuất túi vải không dệt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty để luôn xứng đáng là công dân tốt trong cộng đồng sở tại với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Làm hài lòng khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành túi vải không dệt Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !
CÔNG TY MỸ TƯỜNG

Bản quyền © 2018 thuộc về Mytuong.vn
Logo Thiết kế website