HOTLINE
0916 907 911
ONLINE
mytuong455@yahoo.com
0919 622 779
Trang chủ / Túi vải không dệt đổi sách củ do Canon tổ chức

Túi vải không dệt đổi sách củ do Canon tổ chức

 

Chương trình “Đổi sách cũ lấy túi vải không dệt thân thiện môi trường” do Canon tổ chức đã diễn ra tại 42 trường THPT và ĐH trên toàn quốc từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2010 thu về 57.000 cuốn sách thiếu nhi.

Cầm chiếc túi vải không dệt màu xanh trẻ trung, Ngọc Duy (ĐHSPHN) khoe đây là túi vải không dệt thân thiện môi trườngmà bạn đã mang sách cũ đi đổi, trong một chương trình do Canon tổ chức tại trường: “Mình được biết thêm nhiều về tác hại của những chiếc túi nilon dùng và vứt bừa bãi, rất lâu không phân hủy trong đất, gây tác hại cho môi trường. Hơn thế, với chiếc túi vải không dệt này, mình có thể sử dụng được nhiều lần, thay thế những chiếc túi nilon mỗi lần đi học, đi mua sắm”.

 

Hoàng Thu Quỳnh (THPT Kim Liên) chia sẻ: “Em tham gia chương trình này vì hai lý do, thứ nhất là những quyển sách mà em không dùng đến nữa có thể trở nên có ích khi đến tay các em nhỏ khác và người dùng khác. Thứ hai, em đã tặng chiếc túi vải không dệt đổi được cho chị gái và nói về ý nghĩa của việc sử dụng chiếc túi vải không dệt thân thiện môi trường đó. Chỉ cần mỗi buổi chợ, chị và mẹ bớt sử dụng vài chiếc túi nilon, thì đã góp phần bớt đi rác thải cho trái đất, góp phần gìn giữ môi trường”.

Những chiếc túi vải không dệt được thiết kế giản dị với nhiều màu sắc trẻ trung chất liệu pp nguyên chất 100% là chìa khoá cho khả năng sử dụng được lâu dài, thay thế cho túi nilon, dễ phân huỷ khi không dùng nữa và thân thiện với môi trường. Chỉ cần mang 3 quyển sách cũ tới đổi, các bạn trẻ có thể dễ dàng sở hữu một chiếc túi vải không dệt . Trải qua gần 2 tháng, chương trình “Đổi sách lấy túi vải không dệt  thân thiện môi trường” đã thu về 57.000 cuốn sách thiếu nhi, sách giáo khoa các cấp tương đương với 19.000 chiếc  túi vải không dệt thân thiện môi trường đã được phát ra.

Tại nhiều trường đại học và PTTH, còn có những đội tình nguyện đã cùng ban tổ chức có những buổi trò chuyện trực tiếp với các bạn trẻ, trao đổi về tác hại của thói quen sử sụng, xả túi nilon bừa bãi, gây hại đến môi trường

 

Bộ phận kinh doanh:

 

Giá : 0919.622.779 Mr Long

 

Email yêu cầu báo giá: admin@mytuong.vn

 

 

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Khách hàng của chúng tôi