HOTLINE
0916 907 911
ONLINE
mytuong455@yahoo.com
0919 622 779
Trang chủ / Túi vải không dệt Mỹ Tường thương hiệu Việt dành cho người Việt

Túi vải không dệt Mỹ Tường thương hiệu Việt dành cho người Việt

Bảo vệ môi trường là một trong những ưu tiên của hãng mỹ phẩm Oriflame – đến từ Thụy Điển. Để góp phần cổ vũ cho phong trào thay thế túi nilon bằng túi vải thân thiện môi trường, từ 21/5/2012, Ngọc Thúy Shop sẽ chuyển sang sử dụng túi vải không dệt để đựng mỹ phẩm Oriflame cho khách hàng. Mỗi khách hàng mua mỹ phẩm Oriflame tại Ngọc Thúy Shop sẽ nhận được 1 túi vải tiện dụng có thể tái sử dụng nhiều lần.

Theo thống kê của thế giới, hàng ngày có hàng tấn rác thải ra môi trường mà không được xử lý triệt để. Mỗi năm có hàng trăm những thiên tai xảy ra do việc hủy hoại môi trường của con người gây ra.

Ô nhiễm môi trường ngày càng tăng do việc sử dụng quá nhiều chất hóa học, các chất sinh học từ các nhà máy thải ra môi trường, hay rác thải sinh hoạt từ các khu gia đình, hơn nữa là thói quen lạm dụng túi nilon của con người khiến cho môi trường sống của con người ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề.

Chính vì lẽ đó mà các tổ chức bảo vệ môi trường trên toàn thế giới kêu gọi con người hãy bảo vệ môi trường, trồng cây xanh, che phủ đồi trọc, hạn chế sử dụng túi nilon, loại hóa chất gây hại cho con người và thiên nhiên. Các chương trình bảo vệ môi trường ngày một nhiều, tuyên truyền mỗi cá nhân hãy sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, hãy cùng nhau góp sức bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Trên thị trường ngày nay có một sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn cho túi nylon mà rất thân thiện với môi trường, đó là túi vải không dệt. Đây là loại túi vải không dệt được làm 100% nguyên liệu Polyprotylene, rất thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Túi vải không dệt có ưu điểm bền, đẹp, dễ phân hủy khi không sử dụng, phù hợp với như cầu làm quà tặng, đóng gói sản phẩm trong kinh doanh hay mua sắm.

 

 

Bộ phận kinh doanh:

Giá : 0919.622.779 Mr Long

Email yêu cầu báo giá: admin@mytuong.vn

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Khách hàng của chúng tôi